Từ lâu, món khô heo, gà (Chà bông heo, gà) đã nổi tiếng với độ tiện lợi của mình. Chà bông là món dễ ăn, thích hợp cho bữa sáng nhanh khi ăn cùng với bánh mì, xôi nếp, cháo trắng, trong những chuyến đi chơi được cho là món ăn phòng bị, là món ăn lành tính cho người bịnh cho các bé, đặc biệt nhất phải nói đến là BS thường khuyên những ai muốn giảm cân hãy luôn có hủ chà bông bên mình để ăn vặt (chất đạm).

Cuộc sống luôn đổi mới, nhu cầu ăn ngon cũng cao hơn. Khô heo, gà thuần Việt ngày nào đã ngon, hôm nay càng ngon hơn với nhiều cải biến và rồi CHÀ BÔNG KHÔ NGON NGON ra đời.

Các Bạn nào thích ăn khô bò nhưng bị dị ứng thịt bò, không thích mùi bò, khô bò quá dai không nuốt nổi hoặc ngán mùi vị nhàm chán của chà bông heo hoặc gà …

Vậy sao không tự thưởng cho mình, khám phá món ngon mới đi Bạn: Chà Bông Khô Heo Gà Ngon Ngon.

Đến với Chà Bông Khô Ngon Ngon Bạn sẽ bất ngờ với hương vị độc đáo khó cưỡng, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng: vị cay cay, mằn mặn, ngọt ngọt, thơm thơm, một miếng lại thêm miếng nữa.

 - Ăn với cháo, canh khoai mỡ rất là ngon.

 - Kẹp cùng bánh mì quá độc.

 - Là một sự kết hợp tuyệt vời với bánh tráng trộn.

 - Gỏi xoài còn tuyệt hơn thế.

 - Là “người bạn” không thể thiếu của quý ông trên bàn nhậu.

 - Là thứ mà chúng ta có thể ăn hàng giờ mà không chán…

Tuy nhiên, do gần đây có nhiều nguồn thịt không rỏ nguồn gốc, do các nguồn nguyên liệu không sạch mà chà bông cũng như hầu hết các mặt hàng có liên quan đến thịt đã và đang trở thành một món ăn đáng quan ngại khi mua ở chợ. Vì vậy xin hãy an tâm  với Chà bông khô ngon ngon (được làm từ 100% nguyên liệu có giấy phép, giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm do YTHCM cấp, với thịt heo hoặc thịt gà làm khô được sàn lọc cẩn thận). Bạn sẽ hối tiếc nếu không thử một lần. 

Khô Heo Gà Ngon Ngon có 3 cấp độ : không cay, cay vừa & siêu cay cùng đồng giá : 

Sản phẩm rất phù hợp để mua biếu tặng cho những người thân, bạn bè có sở thích ăn ngon, thích món ngon mới lạ hấp dẫn.

Đảm bảo các bạn sẽ rất hãnh diện với món quà độc đáo mới lạ này, khi bạn đã trao đi, chắc chắn nhiều lời cảm ơn chân thành sẽ phản hồi đến bạn, bởi đây vừa là món quà thiết thực lại vừa túi tiền.

Vậy bạn nào thật sự ham thích điều này hãy comment cho Khô Ngon Ngon biết nhé.   

KHÔ NGON NGON


Địa chỉ: A11.5 Khu Căn Hộ Cao Tầng 584 - Lũy Bán Bích- P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú, TPHCM.

Hotline: 0902.50.38.50

Email: khongonngon@gmail.com

Facebook: facebook/KhoNgonNgon

Facebook: facebook/khoheongoncom

Zalo: 0902503850

Website: www.khongonngon.com - www.khoheongon.com